ไอเดีย การจัดสวนสวนญี่ปุ่น ผสมผสานสไตล์ทรอปปิคอล มีบ่อปลา ลำธาร สวย ร่มรื่น ลงตัว By เล่นกับดิน

การเพิ่มเสน่ห์ให้กับสวนมีเสน่ห์นั้นทำได้หลากหลายแนวทาง โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมแนวทางการจัดสวนที่ผสมผสานระหว่าง 2 แนวทางการจัดสวน เป็นศิลปะการจัดสวนที่ลงตัว โดยเป็นการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น – สไตล์ทรอปปิคอล ( Japanese Tropical Garden) สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

สวนสวยๆบ้านหลังนี้ เป็นการจัดสวน สไตล์ญี่ปุ่น – ทรอปปิคอล ( Japanese Tropical Garden) เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน ที่จัดสวนตามความต้องการให้ลูกค้า สวยผสมผสานลงตัว


โดยเจ้าของผลงาน เล่าเรื่องราวในการจัดสวนไว้ว่า
แรกเริ่มเดิมที เป็นสวนที่ คิดหนักพอสมควร เพราะ เจ้าของบ้านได้มี ต้นไม้เดิมอยู่เยอะมาก คอนเซป เจ้าของบ้านอยากได้สวนญี่ปุ่น มีบ่อปลา ลำธาร แต่… ไม้ที่มีเป็นไม้ใบ (แนวทรอปปิคอลทั้งหมด) ปาดเหงื่อสิคร้าปผม

สุดท้าย ก้มาทำการบ้าน เลยคืดวว่า
“คำว่าสวน ที่เป็นศิลป มันไม่มีขอบเขต หรอก”
… เลยจัดการออกมา ผสมกันซะเลย 😂
เจ้าของบ้านพอใจผมก็ดีใจแล้วฮะ

เราไปชมสวนมุมต่างๆที่สวยผสมผสานลงตัว  สวนนี้กัน

สวนสไตล์ตัวอย่างที่เราเอาให้เพื่อนๆชม เป็นเพียงส่วนน้อย ผลงานจากทาง เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save