ไอเดียจัดสวนหินสไตล์ญี่ปุ่น เน้นการตกแต่งด้วยบอนไซ เพิ่มเสน่ห์ให้สวนดูน่ามอง

-

ไอเดียจัดสวน


ดูเหมือนช่วงนี้เพื่อนๆ กำลังหากิจกรรมตกแต่งบ้านอยู่ใช่ไหมค่ะซึ่งในวันนี้แอดจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนหินสไตล์ญี่ปุ่น เน้นใช้ของเดิมที่มีอยู่ ใช้ขอนไม้เดิมมาจัดวางบอนไซ นำแผ่นหินเดิมมาจัดวางเป็นชั้น และนำโครงเหล็กเดิมมาตกแต่งด้วยไม้เพื่อใช้วางบอนไซให้ความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้นโดยใช้ รั่วไม้ไผ่ อ่างน้ำหิน โคมไฟหิน ต้นไผ่ เก้าอี้ญี่ปุ่น และแผ่นพื้นหินธรรมชาติ หินเกร็ดขาว มาทำทางเดิน การจัดสวนถือว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และหลายๆ คนอยากจะมีสวนสวยๆ เพื่อให้บ้านดูร่มรื่น แถมยังช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไปดูกันดีเลยดีกว่าว่าจะสวยงามขนาดไหน

ที่มาและรูปภาพ : Pojnicha Supajak
เรียบเรียง : ihome108

. . . .หากเพื่อน ihome108 ท่านใดสนใจอยากมีสวนจิ๋วๆแบบนี้หรืออยากลองจัดสวนสวยด้วยตัวเอง สามารถนำไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามความชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานการจัดสวนจิ๋วจากคุณPojnicha Supajak ที่ได้แบ่งปันไอเดียดีๆให้เราได้ชมในวันนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
โทรศัพท์ :
095-463-9696 พลอย
Line: ploypojnichaa


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike