ไอเดีย การปูพื้นทางเดินข้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่น สวยเนี๊ยบ เรียบง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่

-

ต้องยอมรับเลยว่า การจัดสวนแบบญี่ปุ่น นั้นดูมีเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร วันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างไอเดีย การปูพื้นทางเดินข้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่น สวยเนี๊ยบ เรียบง่าย เพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ ผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางคุณปอย รับจัดสวน ราคาถูก มาแนะนำเผื่อเป็นสวนทางเลือกเผื่อใครที่สนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบสวนเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียปูพื้นทางเดินสไตล์ญี่ปุ่น

ปูพื้นทางเดินผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : iHome108

ปูพื้นทางเดิน ภายในสวนถูกออกแบบให้คุมโทนโดยเลือกใช้หินสีดำ จึงทำให้บรรยากาศของสวนดูมีความทันสมัยน่าใช้งาน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน เวลามองสวนที่บ้านเราจะได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ปูพื้นทางเดิน ตกแต่งด้วยต้นไม้พุ่มเล็กๆ ช่วยทำให้สวนดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น

ปูพื้นทางเดิน สวนหินที่มีการผสมผสานหินหลากหลายชนิด ตกแต่งให้ดูมีลวดลายที่โดดเด่น เสริมความร่มรื่นให้สวนด้วยการนำหญ้าเทียมมาตกแต่ง เพื่อเพิ่มสีสันให้สวนมีความเสมือนจริง


ปูพื้นทางเดิน ปูพื้นทางเดิน ตกแต่งด้วยบอนไซและตะเกียงสไตล์ญี่ปุ่น สัมผัสถึงความสงบ เรียบง่าย เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

ปูพื้นทางเดิน ปูพื้นทางเดิน .ปูพื้นทางเดิน

ส่วนหลังบ้านปูแผ่นเต็มเพื่อเอาวางของหรือตั้งโต๊ะนั่งเล่น

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่อยากจะมีมุมสวนพร้อมทางเดินสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานจากทางรับจัดสวน ราคาถูก หรือติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับจัดสวน ราคถูก 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike