ไอเดียการจัดสวนหินสไตล์ญี่ปุ่น(Japanese Garden) ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ

วันนี้มีไอเดียการจัดสวนญี่ปุ่นมาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 กันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นงานการจัดสวนของคุณปรมฤดี ชีวะโกเศรษฐ หรือเพจ D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์ โดยการจัดสวนหินสื่อให้เห็นถึงศิลปะการจัดสวนของญี่ปุ่นที่นำมาไว้ในมุมบ้าน น่าสนใจแค่ไหนตามแอดไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์081-6358652
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese Garden) เน้นการตกแต่งสวนที่ดูเรียบง่าย ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นที่นำเอาวัฒนธรรม แนวคิดปรัชญามารวมอยู่ในการจัดสวน จึงทำให้สวนสัมผัสถึงความเงียบสงบ ปล่อยวาง น่าพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ มีบรรยากาศร่มรื่น

.
. .สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นสวยๆ จากทางคุณปรมฤดี ชีวะโกเศรษฐ หรือเพจ D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์ สามารถปรึกษาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์081-6358652
โทร : 081-635-8652 คุณเปรมฤดี ชีวะโกเศรษฐ
Line : missprem


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save