พาชม บ้านเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น “บ้านใบไม้” ตกแต่งบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น

-

ihome108 พาชมบ้านโครงการ บ้านนภสร อีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น ต่อเนื่องจากที่เราเคยนำผลงานบ้านสไตล์ญี่ปุ่น มาให้เพื่อนๆได้ชม ซึ่งบ้านหลังนี้ จะมีพื้นที่ขนาดที่ใหญ่กว่า และดีไซน์อีกแบบ จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

โครงการ : บ้านนภสร
เรียบเรียง : ihome108

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์ญี่ปุ่นหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร การดีไซน์ที่สวยงามในสไตล์ญี่ปุ่น จะเน้นอารมณ์ให้เหมือนอยู่บ้านญี่ปุ่นจริงๆ ความใส่ใจกับดีไซน์ วัสดุตกแต่ง รวมถึงช่องแสงภายในบ้าน ถือว่าทำได้ดีอย่างลงตัว การออกแบบแปลนบ้านภายในถือว่าใส่ใจอย่างมาก แต่ละห้องจะมีช่องแสงที่สอดส่องทำให้ภายในบ้านมีความส่วาง ปลอดโปร่ง มีลานระเบียงไว้สำหรับพักผ่อนด้วย มีช่องกลางบ้านเป็นพื้นที่สวนเล็กๆ ที่สามารถมองจากนอกบ้านออกมาเห็นสวนนอกบ้านได้

.

- Advertisement -

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับบ้านในโครงการ บ้านนภสร ที่เรานำมาให้ชมกันในบทความนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบสามารถติดตามผลงานบ้านได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านนภสร Napasorn Development
เบอร์โทร : 065 194 2893


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save