ไอเดียการเพิ่มมุมสวนสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่น สัมผัสถึงธรรมชาติจากทุกมุมของบ้าน

-

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการจัดสวนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ อยากจะยกเอาบรรยากาศมาไว้ที่บ้านอยู่ล่ะก็ วันนี้แอดมีไอเดียการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese Style Garden) มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวนของ คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต จำกัด น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น
ออกแบบโดย : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียการเพิ่มมุมสวนสวยๆ สไตล์ญี่ปุ่น สัมผัสถึงธรรมชาติจากทุกมุมของบ้าน

สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวขนาดพอดีๆ ที่โอบล้อมด้วยอาคารทรงตัว U ของบ้านโครงการระดับ Luxuary ย่านพัฒนาการ ซึ่งการออกแบบต้องการตอบโจทย์ที่เจ้าของบ้านจะสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของสวนนี้ได้จากทุกมุมในบ้าน

.

- Advertisement -

.
.
. .ในส่วนของสวนน้ำตกพร้อมบ่อปลาในพื้นที่แคบ ขั้นตอนการทำใช้เวลาและความละเอียด ยกหินขุดบ่อ ต้องใช้แรงงานคนล้วนๆ

.
หากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจและอยากมีมุมสวนสวยๆ พร้อมมุมจิบน้ำชา ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ สามารถเข้าไปชมผลงานทางหน้าเพจWabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook Page : Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น
Website : http://www.wabisabi-spirit.com/
Email : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save