แบบบ้านสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น หลังน้อยๆ น่ารักๆ ฟีลคาเฟ่ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีระเบียงหน้าบ้านกว้างๆ

-

ใครที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้านเร็วๆ นี้ แต่ยังหาแบบบ้านยังไม่ถูกใจสักที วันนี้แอดมินจึงมีแบบบ้านสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น หลังน้อยๆ น่ารักๆ ดีไซน์เรียบง่าย อบอุ่น ฟีลคาเฟ่ น่าอยู่สุดๆ ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางMB Design House รับรองว่าจะต้องถูกใจสายมินิมอลกันอย่างแน่นอน น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านชั้นเดียวออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์ไม่หวือหวา เน้นผนังโทนสีอบอุ่น ดูสะอาด ละมุนตา ตกแต่งด้วยงานไม้ให้ผิวสัมผัสแบบธรรมชาติ บริเวณด้านหน้ามีสเปซโล่งๆ สำหรับทำเป็นพื้นที่จอดรถหรือนั่งเล่นเพลินๆ ในช่วงกลางวันได้อย่างไม่มีเบื่อ

ภายในตัวบ้านประกอบด้วย
2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกว้าง 1 ที่จอดรถ มีระเบียงหน้าบ้าน
พื้นที่ใช้สอย 74.50 ตรม รวมที่จอดรถ

บ้านไซส์กะทัดรัด แต่ภายในตกแต่งไม่ธรรมดา สวย เรียบง่าย อบอุ่น ได้ฟีลลิ่งแบบบ้านญี่ปุ่น เพียงแค่ได้มองก็สัมผัสไดถึงความอบอุ่นของบ้านตัวบ้านออกแบบให้มียกพื้นสูงเพียงเล็กน้อย ภายในบ้านเน้นความโล่ง โปร่ง บรรยากาศสบายๆ เหมาะสร้างไว้เพื่อพักผ่อนมากๆ เนื่องจากขนาดบ้านที่มีขนาดกำลังพอดี ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยิ่งบ้านไหนมีผู้สูงอายุยิ่งตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

บริเวณหลังบ้าน

. ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike