ไอเดีย การจัดสวน โดยนำความงามบรรยาศญี่ปุ่น มาไว้เป็นส่วนหนึ่งของบ้าน By ภูริวัจน์

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับแนวทางการจัดสวน​ ที่นำเอานำพาความงานบรรยาศญี่ปุ่น เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบ้านคุณหมอปอ  สวนนี้เป็นผลงานการจัดสวนของทาง คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต จำกัด บรรยากาศละมุนในสวน ที่เต็มไปด้วยศิลปะ มี​ปรัชญา ตามแบบฉบับสวนเซน น่าสนใจยังไงตามเราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล  จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น
จำกัดเนื้อหา : iHome108

ศิลปะการจัดสวนญี่ปุ่น สามารถให้ความรู้สึก สงบ ผ่อนคลาย และดูเรียบง่าย ดึงเอาจุดเด่นของสวนตะเกียงหินญี่ปุ่น และ อ่างหินน้ำรินจากกระบอกไม้ไผ่

การเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวหรือต้อนรับแขกเวลามาเยี่ยมบ้านให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ จากแนวคิด ปรัชญาของชาวญี่ปุ่น

- Advertisement -

เพื่อนสนใจในเรื่องสวนญี่ปุ่น ของทาง คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล สามารถอ่านบทความก่อนหน้านี้ ได้ที่นี่

เพื่อนๆสนใจ การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น หิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น  สอบถามรายละเอียด หรืออยากจะหาอุปกรณ์ไปทดลองจัด

โชว์รูม วาบิซาบิ สปิริต
Wabisabi Spirit Showroom
————————–
ตั้งอยู่ที่ ตลาดต้นไม้ การ์เด้นเซ็นเตอร์ บางใหญ่
ล๊อกเลขที่ G18,19,20
โทร.095-715-3777

เพจ Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น

เว็บ www.wabisabi-spirit.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save