15 ไอเดีย การจัดสวนญี่ปุ่น ในหลากหลายมุม เสน่ห์เฉพาะตัว สวยสะกดสายตา By เล่น กับ ดิน

การจำลงบรรยากาศสวยๆมาไว้ในบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮร้อยแปดไปชมวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบบรรยากาศของดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่จัดสวนในบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่น ศิลปะเฉพาะตัวของสวนญี่ปุ่น Japanese Garden เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในบ้าน จากทางเพจเล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน เรารวบรวมมุมสวยๆมาฝากให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทางเราไปชมเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

จัดสวนญี่ปุ่นในบ้าน มีหลากหลายมุมทั้งหน้าบ้าน หลังบ้าน ข้างบ้าน หรือในพื้นที่ที่ต้องการจัดสวน เค่มองก็รู้สึกเหมือนได้ไปญี่ปุ่น ขอบเขตของการสร้างความสุข ไม่ได้ถูกจำกัดมุมเล็กๆ พื้นที่จำกัดแค่ไหน ก็สามารถทำให้สดชื่นด้วยสวนได้


การรังสรรค์สวนญี่ปุ่นที่ไม่ว่าใครจะเดินผ่านก็ต้องเหลียวมอง

พื้นที่สวนบ้าน กลายเป็นบรรยากาศญี่ปุ่น สะท้อนถึงความเงียบสงบ น่าพักผ่อน

เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save