20 ไอเดียการจัดมุมสวนเล็กๆ ในบ้าน สไตล์ญี่ปุ่น สวย สงบ ร่มรื่น เพิ่มมุมมองให้บ้านดูน่าอยู่

-


สำหรับท่านใดที่เบื่อกับการจัดสวนแบบเดิมๆ ที่แสนน่าเบื่อ และอยากจะลองมาจัดสวนแนวใหม่ๆ วันนี้แอดจึงมี20 ไอเดียการจัดมุมสวนเล็กๆ ในบ้าน สไตล์ญี่ปุ่น สวย สงบ ร่มรื่น เพิ่มมุมมองให้บ้านดูน่าอยู่ ใครที่อยากจะลองเปลี่ยนให้บ้านเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ไอเดียนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ จะโดนใจเพื่อนๆ แค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น
ออกแบบโดย : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวขนาดพอดีๆที่โอบล้อมด้วยอาคารทรงตัว U ของบ้านโครงการระดับ Luxuary ย่านพัฒนาการ ซึ่งการออกแบบต้องการตอบโจทย์ที่เจ้าของบ้านจะสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของสวนนี้ได้จากทุกมุมในบ้าน แม้จะติดข้อจำกัดหลายประการของพื้นที่ ทั้งจำนวนวันที่ทำได้ เราจึงต้องยกหิน ขุดบ่อ ด้วยแรงงานฝีมือของทีมงานล้วนๆ

. บ้านของคนญี่ปุ่นนั้นจะมีการยกตัวเรือนสูงขึ้นจากพื้นมาตั้งแต่บ้านแบบดั้งเดิมมาจวบจนบ้านสมัยใหม่ในปัจจุบันการใช้อ่างน้ำรินทรงสูงก็ทำให้สามารถมองเห็นได้จากมุมมองด้านในก็จะสวยไปอีกแบบเช่นกันค่ะ

. . . .

- Advertisement -

“สวนตามใจ”สวนนี้เน้นการออกแบบให้มีมุมสวนลำธารธรรมชาติที่ให้บรรยากาศของสวนป่าเล็กๆ มีมิติ และไม่รกจนเกินไป พร้อมๆกับ สวนสวนป่าโมเดิร์น ที่นำเอาเส้นตรงของฉากแท่งไม้สน เส้นตรงของทางเดินทรายล้าง มาตัดกับเส้นโค้งของขอบสวนและเนินดินที่คลุมได้ไม้คลุมดินที่หลากหลาย บอกเล่าถึงดีไซน์ที่ทันสมัยที่ผนวกกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และพร้อมกันนี้ยังมีมุมสวนชา รับกับระเบียง นอกจากสายลมที่พัดเบาๆกระทบใบไผ่ ไปมาแล้ว ยังมีบรรยากาศของน้ำไหลจากไม้ไผ่ เบาๆ สร้างความเคลื่อนไหวภายในสวน ช่วยเอื้อให้สัมผัสถึงความเย็นภายในสวนได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจและอยากมีมุมสวนสวยๆ พร้อมมุมจิบน้ำชา ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ สามารถเข้าไปชมผลงานทางหน้าเพจWabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook Page : Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น
Website : http://www.wabisabi-spirit.com/
Email : [email protected]

โชว์รูม วาบิซาบิ สปิริต
Wabisabi Spirit Showroom
————————–
ตั้งอยู่ที่ ตลาดต้นไม้ การ์เด้นเซ็นเตอร์ บางใหญ่
ล๊อกเลขที่ G18,19,20

โทร.095-715-3777


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save