ไอเดียจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นกึ่งสวนเซน ดูแลง่าย สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับครอบครัว

วันนี้ihome108 มีไอเดียจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นกึ่งสวนเซน ดูแลง่าย สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับครอบครัว มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ เพื่อนๆ เน้นการออกแบบที่ให้ความสงบ เรียบง่าย แถมยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สวยๆ ให้บ้านดูมีสีสัน มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถนำมาประยุกต์จัดสวนในบ้านเราได้อย่างลงตัว ตามในแบบที่ตัวเองชอบ ใครชอบสวนสไตล์นี้เราลองไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ
เรียบเรียงโดย : ihome108

บรรยากาศภายในสวนโดดเด่นด้วยรั้วไม้ไผ่และโคมไฟที่ให้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น สื่อถึงความให้ความรู้สึกโล่งสบายตาและดูเรียบร้อย

. ถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ มีบริการทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ
โทรศัพท์ : 0933568996 ฝน,0971145760 เรียว


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save