รวมไอเดีย แปลงผัก แปลงดอกไม้ สวยๆ ก่อขึ้นจากอิฐประสาน ใช้งานได้หลากหลาย

ไอเดียที่จะเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ไอเดียต่อไปนี้ เราเอาใจคนชอบปลูกๆกันบ้าง โดยเราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการการจัดระเบียบสวน ไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อม หรือสวนผัก ที่เราปลูกในบ้าน หรือในสวน วันนี้เรารวบรวมตัวอย่าง ไอเดีย แปลงผัก แปลงดอกไม้ สวยๆ ก่อขึ้นจากอิฐประสาน ที่เราเอาผลงานมาจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร นอกจากรับงาน และ จำหน่ายอิฐประสาน สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108 การออกแบบแปลงผัก แปลงดอกไม้ ที่ก่อขึ้นจาก อิฐประสานวัสดุก่อรับน้ำหนักที่ได้ทำการพัฒนารูปแบบให้มีรู และเดือยบนตัวบล็อก เพื่อให้สะดวกในการก่อสร้าง บล็อกที่มีความแข็งแกร่ง มีรูปลักษณะพิเศษ ที่สามารถใช้ในการก่อสร้าง ประหยัดทั้งเวลา และเงินลงไป

อิฐประสานนั้น ใช้วัตถุดิบในพื้นที่ ได้แก่ ดินลูกรัง หินฝุ่น ทราย หรือวัสดุเหลือทิ้งต่างๆที่มีความเหมาะสม นำมาผสมกับปูนซีเมนต์ และน้ำในสัดส่วนที่เหมาะสม อัดเป็นก้อนด้วยเครื่องอัดแล้วนำมาบ่ม ให้บล็อกแข็งตัวประมาณ 10 วัน เราก็จะได้สีที่ออกแบบเข้ากับสวนได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาทาสีอื่นๆเลย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save