ไอเดีย แต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียล ด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น By The Wild

-

วันนี้เราเอาแนวทางการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากสไตล์หนึ่ง โดยวันนี้เราเอาแนวทางแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียล ด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีจุดเด่นความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สไตล์INDUSTRIAL STYLE โดยออกแบบให้ ไม้และเหล็กสวยโดดเด่น เน้นการใช้สีธรรมชาติ

โดยไอโฮมร้อยแปดขอพาไปชมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และสร้างออกมาสุดเท่จากทาง The Wild Furniture น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :The Wild Furniture
เนื้อหา : iHome108

“The Viper” Industrial Counter ⁣

ชุดเคาน์เตอร์สไตล์ Industrial ให้อารมณ์และความรู้สึก Vintage บ่งบอกถึงรสนิยม สไตล์ ความเป็นตัวเอง มีความแตกต่าง เปลี่ยน Living Room เดิมๆให้มีความเท่ห์และน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น⁣  ขนาด: 150 x 60 x 85 เซ็นติเมตร


Design and construction⁣
• Body ทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน พ่นสีดำด้วยเทคนิคพิเศษของทางบริษัท สร้างรูปลักษณ์ที่ดูทรงพลังและโดดเด่น⁣
• Top ทำจากไม้จริง ย้อมสีไม้สัก ตัดกับ Body เหล็กสีดำ ให้อารมณ์นุ่มนวลและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ผิวสัมผัสเรียบเนียน ลื่นและทำความสะอาดง่าย⁣

• Door ตะแกรงด้านหน้าทำจากเหล็กตัดด้วยเลเซอร์ เลื่อนซ้าย-ขวาได้ มีชั้นเก็บของด้านในเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น⁣
• Drawer(ลิ้นชัก) ทำจากไม้จริง มือจับเป็นเหล็ก ตอกมุดสีเงิน มีรางเลื่อนเข้า-ออก แข็งแรง ทนทาน สามารถใส่ของและเอกสาร⁣ได้
• All Product เคลือบด้วยยูนิเทรนอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเกรดส่งออก ป้องกันสีหลุดลอก สีซีด รอยขีดข่วน เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย⁣

เซต Industrial TV⁣ เสริมหล่อให้ Living Room เท่ห์สุดๆ มีกลิ่นอายคลาสสิค โดนใจ เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน⁣ กลายเป็นมุมทีวีเท่ๆ

ตู้เก็บของเท่ห์ๆ มีความรีโทรย้อนยุคและคลาสสิคสุดๆ⁣ ชิ้นงานปราณีตทุกจุด ผลิตจากช่างฝีมือที่มีประสบการณ์⁣ ⁣แข็งแรง ทนทาน เข้ากับตัวบ้านทุกสไตล์⁣ ขนาด : 100 x 45 x 120 เซ็นติเมตร

• Body ทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน พ่นสีดำด้วยเทคนิคพิเศษของทางบริษัท ให้อารมณ์ Vintage สร้างรูปลักษณ์ที่ดูทรงพลังและโดดเด่น⁣⁣⁣⁣
• Drawen(ลิ้นชัก) ทำจากไม้จริงย้อมสีโอ๊ค มือจับเป็นเหล็ก ตอกมุดสีทอง มีรางเลื่อนเข้า-ออก แข็งแรง ทนทาน สามารถใช่เก็บสิ่งของได้⁣⁣
⁣⁣⁣⁣
• All Product เคลือบด้วยยูนิเทรนอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเกรดส่งออก ป้องกันสีหลุดลอก สีซีด รอยขีดข่วน เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย⁣⁣⁣⁣

ชั้นวาง TV สไตล์ Industrial ท็อปไม้ น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ปรับไซส์ ขนาด ได้ตามความต้องการ เปลี่ยน Living Room ของคุณให้มีความเท่ห์มากยิ่งขึ้น⁣

สนใจสั่งสินค้า

http://line.me/ti/p/@thewild02

Line : @thewild02

Line : hakrit8888

เพจ The Wild Furniture

หรือ inbox m.me/thewildfurniture

Tel: 086-9244-153


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike