ไอเดีย การนำกระถางไม้ฟอกอากาศ ตกแต่งภายในบ้าน Indoor Plants มุมต่างๆ แบบโมเดิร์น

-


ไอเดียการจัดสวนผสมผสานการตกแต่งบ้าน ที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างการ การนำกระถางไม้ฟอกอากาศ ไม้กระถาง สวยๆ มาร่วมกับการตกแต่งบ้าน Indoor Plants ที่สวยสะดุดสายตาผู้มาเยือน สำหรับใครที่เลี้ยงต้นไม้ในบ้านลองดูตัวอย่างสวยๆ ที่เรารวบรวมเอามาจาก เพจ HappyPlants มาเป็นแนวทางให้เพื่อนๆได้ชม

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : เพจ HappyPlants
เนื้อหา : iHome108

สำหรับใครที่จะเริ่มเลี้ยงต้นไม้ Indoor Plants พื้นที่นั้นมีแสงแดดส่องถึง ไม่มืดเกินไป เพราะต้นไม้ยังต้องการ การสังเคราะห์แสง ต้องมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ต้นไม้ก็เหมือนคน ต้องการอากาศหายใจเหมือนกัน

เช็คดินก่อนรดน้ำเสมอ หากยังชื้นอยู่อย่าเพิ่งรด เพราะเรามักจะเปิดแอร์บ่อยๆทำให้ดินมีความชื้นสูง เราไปชมตัวอย่างสวยๆเหล่านี้กันเลย

- Advertisement -

ต้นพญาไร้ใบ ในกระถางญาญ่า เพิ่มความมีชีวิตชีวาดูอุ่นๆภายในบ้าน เท่ๆ

ตกแต่งด้วย กระถางกวักมรกตดำ และเฟิร์นก้านดำ

กวักมรกตดำ

เปปเปอร์โรเมียแตงโม Watermelon Peperomia

ลายใบเหมือนลูกแตงโม ชอบอยู่ในร่ม โดนแดดใบจะไหม้ง่ายมาก วัสดุปลูกขอระบายน้ำได้ดี รดน้ำเมื่อดินแห้งก็พอ

ยางอินเดีย แต่งร้านคาเฟ่ คูลๆ ที่ White Chuan Chom x Café ไวท์ ชวนชม

ปาล์มสิบสองปันนา

เพื่อนๆสนใจ อยากจะชมไอเดียการจัดสวนกระถาง ต้นไม้ฟอร์มสวย เพื่อนเข้าไปติดตามได้ที่ เพจ HappyPlants จะได้ทั้งความรู้เรื่องต้นไม้ การจัดวางที่ลงตัว พรรณไม้น่าสนใจ ให้เพื่อนๆได้ติดตาม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save