ไอเดีย ตกแต่งบ้านและสวน ด้วนกระถางไม้ฟอกอากาศ สไตล์มินิมอล By HappyPlants

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆที่รักต้นไม้ อยากจัดสวนในบ้าน สวนกระถาง เรารวบรวมเอาการจัดสวนกระถางไม้ฟอกอากาศ สวยๆ ที่เรียบง่าย ดูดี แต่เป็นจุดสนใจในการตกแต่งบ้านและสวนมาฝากเป็นแนวทาง โดยเฉพาะคนที่ชอบสไตล์มินิมอลแล้ว น่าจะถูกใจกับไอเดียการจัดสวนกระถาง ที่เราเอาตัวอย่างสวยๆมาให้ชมในบทความนี้

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : เพจ HappyPlants
เนื้อหา : iHome108

สวนสไตล์มินิมอล ที่นำเอากระถางไม้ฟอกอากาศมาตกแต่งนี้ มาจากทาง เพจ HappyPlants สำหรับเพื่อนๆที่อยากจะปลูกไม้ฟอกอากาศ ดึงธรรมชาติ และอากาศดีดีมาไว้ในบ้าน ตามเราไปชมสวนกันเลย

ยางอินเดีย (Rubber Plant) 

ยางอินเดียควงคู่มากับกระถางไทรใบสัก

- Advertisement -

ต้นไทรใบสัก Ficus lyrata ไม้ประดับยอดฮิต จัดมากับ ยางอินเดีย และกวักมรกต

กวักมรกต . ปรงญี่ปุ่น ต้นพูลงาช้าง .ฟิโลเดนดรอน ก้านส้ม Philodendron billietiae Croat

Philodendron Mayoi “ฟิโลมาโยอิ” เป็นไม้อีกสายพันธุ์ในตระกูลฟิโลเดนดรอน ที่มีลักษณะเป็นไม้เลื้อย มีรากอากาศเผื่อทำการยึดเกาะลำต้นเข้ากับต้นไม้อื่น
.

เพื่อนเข้าๆไปติดตามได้ที่ เพจ HappyPlants จะได้ทั้งความรู้เรื่องต้นไม้ การจัดวางที่ลงตัว พรรณไม้น่าสนใจ ให้เพื่อนๆได้ติดตาม รวมไปถึงไอเดียการจัดสวนกระถาง ต้นไม้ฟอร์มสวยๆอีกด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save