ไอเดีย การจัดมุมจิบกาแแฟในสวน ในพื้นที่เล็ก อบอุ่น ร่มรื่น ชมต้นไม้ที่ปลูกเอง By กุหลาบ ไร้หนาม

สำหรับเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดท่านไหน อยากจะจัดสวน หรือเพิ่มมุมนั่งเล่นในสวนให้กับบ้าน แต่ติดปัญหาไม่มีพื้นที่ มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่อยู่ ลองตามเราไปดูไอเดีย การจัดมุมจิบกาแแฟในสวนของทางคุณกุหลาบ ไร้หนาม ที่จักมุมจิบกาแฟ ชมสวนที่จัดเอง ต้นไม้ปลูกเองในบ้าน สวยแค่ไหน ตามเราไปชมไอเดียสวยๆนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ :กุหลาบ ไร้หนาม
เรียบเรียงโดย : ihome108

เจ้าของบ้าน ใช้พื้นที่เพียง 8 ตารางเมตร ในการจัดสวนและ มุมจิบกาแฟในสวน สามารถจัด,ดัดแปลงและปรับแต่งเป็นมุมกาแฟที่อบอุ่นเล็กๆได้ องค์ประกอบที่สำคัญคือล้อมรอบ ต้นไม้ที่ปลูกเอง

มุมกาแฟจัดเอง จากพื้นลาดปูนธรรมดา เพียง 8 ตารางเมตร กลายเป็นมุมกาแฟเล็กๆ ตามสไตส์ของตัวเอง


เศรษฐีเรือนนอก

คอนโดนางฟ้า

หวังว่าไอเดียมุมสวนมุมนี้ คงถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ขอบคุณเจ้าของไอเดีย คุณกุหลาบ ไร้หนาม ที่แบ่งปันไอเดียดีดีนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save