ไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าตึก หน้าบ้าน สร้างความร่มรื่นเล็ก สวยตั้งแต่แรกพบ

-


การจัดสวนขนาดเล็ก สวยร่มรื่น ที่เลือกมุมหน้าบ้าน หน้าอาคาร เน้นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติและความสวยงาม ผสมผสานการจัดสวนกับของตกแต่งสวน เครื่องปั่นดินเผา รูปปั่น ภาชนะต่างๆ สวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ เป็นของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน สวยแค่ไหน เพื่อนๆที่กำลังหาไอเดียในการจัดสวนอยู่ เราไปชมกัน เพื่อเป็นแนวทาง

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าตึก หน้าบ้าน สร้างความร่มรื่นเล็ก สวยตั้งแต่แรกพบ

สวนหน้าอาคาร ที่เลือกจัดเป็นมุมร่มรื่นสวยงาม ให้เป็นมุมสวนสวยๆ เพื่อให้เพื่อนๆดูเป็นแนวทางในการเลือก เพื่อเหมาะสมกับความชอบ และพื้นที่บ้าน

สวนแนวตั้งสวนแขวน เพราะมุมน้ำพุเล็กๆสวยๆ

- Advertisement -

สวยน่ารักร่มรื่น มุมเล็กๆนั่งเล่นมุมสวย เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน สวยถูกใจเจ้าของบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save