รวมไอเดีย การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก ร่มรื่น สดชื่น ในหลากหลายสไตล์

-


แนวทางการจัดสวนที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนหย่อมเล็กๆ ในบทความนี้เรารวบรวมมาจากทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน เราจะพาไปชมมุมสวนเล็กๆ ที่แสนสดชื่น น่าสนใจในพื้นที่รอบๆบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียการจัดสวน ที่จะทำให้มีที่สวนหย่อมเล็กๆ จากพื้นที่ว่าภายในบ้าน เพิ่มธรรมชาติให้กับบ้าน สร้างเป็นพื้นที่พักผ่อนมาเพิ่มมิติสวยกลางแจ้ง ให้พื้นที่เล็กแต่สวยธรรมชาติร่มรื่น มีครบทั้งทางเดิน สวนหิน ไม้ยืนต้น ไม้ดอก

- Advertisement -

สวนหย่อมขนาดเล็กๆ จัดเต็มด้วยความร่มรื่นจากมวลแมกไม้ เป็นการจัดสวนขนาดเล็กกะทัดรัดในบริเวณต่างๆของบ้าน

การจัดสวนสวยๆ หลากหลายรูปแบบ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save