15 ไอเดีย การจัดสวนริมรั้ว ใช้พื้นที่น้อย แต่ความสวยจัดเต็ม มีเสน่ห์แม้พื้นที่จำกัด

-


สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราเอาพื้นที่สวนที่จัดในบริเวณริมรั้วบ้าน ริมกำแพงบ้าน มาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทางการจัดสวนในพื้นที่ที่ไม่มาก อาศัยจัดตามพื้นที่แนวรั้ว เพิ่มธรรมชาติให้กับบ้านด้วยเทคนิคการจัดสวนในแบบต่างๆ เราไปชมแนวทางการจัดสวนที่ว่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนในพื้นที่ริมกำแพง ริมรั้วบ้านตัวอย่างสวยๆ ในบทความนี้เรารวบรวมมาจากทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน ตัวอย่างที่มีทั้งการจัดสวนแบบเป็นแปลงดอกไม้ สวนแนวตั้ง สวนกระถาง รวมไปถึงการผสมผสานที่ลงตัว

สวนริมรั้วและริมกำแพงผนังบ้าน ที่ใช้พื้นที่ขอบของพื้นที่เติมธรรมชาติสีเขียว การกั้นขอบแนวกันดินเป็นแปลงพื้นที่สวน รวมไปถึงแผ่นทางเดินในสวน

สวนหิน สวนกระถาง และอิฐประสาน ง่ายต่อการดูแล

- Advertisement -

ริมผนังบ้านสวยๆเป้นระเบียบแต่สวยสดชื่น

มุมสวนและม้านั่งริมกำแพงสวยๆที่มีไว้พักผ่อน ดดยใช้พื้นที่ไม่มากในการจัด

สวนแนวตั้งที่ทำเป็นชั้นกระถางวางเรียงสวยงาม

ตัวอย่างมุมสวนอื่นๆ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save