ไอเดีย การนำกระถางสไตล์แอนทีค เป็นองค์ประกอบการจัดสวน ที่ลงตัว สวยคลาสสิค

-

ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 เป็นไอเดียต่อเนื้อง จากที่เราเคยพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวนสวยๆ ให้กับบ้าน ให้ได้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ท เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน ในบทความ

วันนี้เราจะพาเพื่อนไปเจาะลึงดูการจัดสวนที่เป็นเอกลักษณ์ของ เชียงใหม่ไอดิน นั้นคือการนำเอา กระถางสไตล์แอนทีค มาเป็นองค์ประกอบการจัดสวน สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

กระถางสไตล์แอนทีค หน้าบ้าน ตรงมุม 2ข้างประตูทางเข้าบ้าน

ปรงญี่ปุ่น ในกระถางสไตล์แอนทีค สวนด้านข้างของบ้านในส่วนรั้วหน้าบ้าน นำกระถางยกระดับสายตาด้วยขาตั้งกระถาง ให้เกิดมิติความสวยงาม

- Advertisement -

เสน่ห์ของต้น กวักมรกต จัดเรียงเป็นแถวสวยงาม กระถางทรงดินเผาทางเข้าบ้าน หน้าบ้าน

สวยโดดเด่นกลางสวนหย่อมหน้าบ้าน . .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save