รวมไอเดียตกแต่งสวนขนาดเล็กยังไงให้ดูน่ามอง สวยแถมประหยัดพื้นที่

หากท่านใดในที่นี่อยากจะมีสวนหรือมุมพักผ่อนในบ้าน แต่ติดปัญหาอยู่ตรงที่มีพื้นที่ค่อนข้างแคบ และกลัวว่าการจัดจัดจะออกมาไม่สวยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ วันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งสวนขนาดเล็กยังไงให้ดูน่ามอง สวยแถมประหยัดพื้นที่ๆ มาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคยซึ่งเป็นผลงานจากทีมงานนักจัดสวนมืออาชีพอย่างรับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ รับรองว่าใครที่ได้ชมแล้วจะได้รับแรงบันดาลใจ เพื่อนำไปต่อยอดใช้งานให้เหมาะสมกับบ้านของตัวเองจะมีตัวอย่างสวนหน้าบ้านแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ประโยชน์ของการจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก นอกจากจะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีบ้านแต่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้สอยไอเดียนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะจะช่วยให้บ้านมีภูมิทัศน์ที่สวยงามแล้วยังเป็นการสร้างบรรยากาศอันแสนสดชื่นเขียวชอุ่มไปกับต้นไม้ ยิ่งถ้าหากบ้านใดที่มีพื้นที่ในการจัดสวนกว้างยิ่งจะสามารถจัดมุมต่างๆ ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น สามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ พร้อมกับชมบรรยากาศในสวยๆ โอ๊ยแค่แอดคิดก็อยากจะลงมือจัดสวยแล้วค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เรียบเรียง : ihome108

. . .. .

เมื่อปรับปรุงภูมิทัศน์รอบๆ บ้านให้ดูดีแล้วจะทำให้บ้านของเราดูสวยงามน่ามอง น่าอยู่มากยิ่งขึ้นเวลาใครผ่านไปมาก็จะมองเข้ามาที่สวนเป็นอันดับแรก หากมีสวนบ้านไหนสวยๆจะทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวา เมื่อมีแขกมาเยือนบ้านก็จะเป็นการสร้างความประทับใจเพิ่ม และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ และสนใจหรืออยากสอบถามในเรื่องการออกแบบ ประเมินราคา สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ


 ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เบอร์โทร : 087 186 2164
Email : taechodome@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save