ไอเดีย“ต่อเติมมุมนั่งเล่นนอกบ้าน Outdoor Living” เนรมิตรพื้นที่แห่งความสุขมาอยู่ใกล้ตัวคุณ

-

สำหรับใครที่อยากมีมุมพักผ่อน พักสายตามีพื้นที่ข้างบ้านเพียงพอต่อการต่อเติมให้เป็นสวนสวยๆ ชมบรรยากาศสวยเพลินๆ ตกแต่งด้วยสีสันของต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด ดูแลทำความสะอาดง่าย วันนี้ihome108 มาพร้อมกับไอเดีย“ต่อเติมมุมนั่งเล่นนอกบ้าน Outdoor Living” ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น เพิ่มพื้นที่แห่งความสุขภายในบ้านได้อย่างไม่จำกัด หากคุณมองหาไอเดียแนวการต่อเติมบ้านแนวนี้อยู่ล่ะก็เราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Threeroots Landscape architect and Consultant
เรียบเรียงโดย : ihome108

การนำชานไม้มาตกแต่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมนำมาต่อเติมบ้าน เนื่องจากชานไม้เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักและมีการเคลื่อนย้ายง่าย อีกทั้งยังช่วยเชื่อมบรรยากาศของบ้านและสวนให้ดูสวยงามลงตัว

บริเวณข้างบ้านตกแต่งด้วยต้นไม้ เมื่อเดินเข้าไปอีกนิดจะพบกับมุมนั่งเล่นกลางแจ้งริมกำแพง

. . .สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนบรรยากาศoutdoor เหมือนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และใครอยากมีสวนสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจThreeroots Landscape architect and Consultant หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ


ข้อมูลการติดต่อ
Threeroots บริษัทรับจัดสวน ออกแบบตกแต่งสวน
บริการงานสวนครบวงจร โดยทีม ภูมิสถาปนิก
หากคุณสนใจออกแบบสวน หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
แอดไลน์ @threeroots (มี @ นำหน้าด้วยค่ะ)

คลิกชมผลงานเพิ่มเติม
https://three-roots.com/
IG : THREEROOTSGROUP
หากต้องการคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง
Tel. : 098-184-8466


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike