15 ไอเดีย “ต่อเติมครัวบิ้วท์อิน Minimal Style” โทนสีขาว+งานไม้ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้าน โดยเฉพาะในส่วนของห้องครัวอยู่ล่ะก็ วันนี้แอดขอมาเอาใจสาวๆ ท่านใดที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลด้วย 15 ไอเดีย “ต่อเติมครัวบิ้วท์อิน Minimal Style” โทนสีขาว+งานไม้ ดีไซน์สวย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รับรองว่าจะทำให้คุณมีความสุขในการทำอาหารมากยิ่งขึ้น มีแบบไหนที่สวยและโดนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียครัวบิ้วท์อินสไตล์มินิมอล

ผลงานและรูปภาพ : Kitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

ครัวสไตล์มินิมอล เป็นครัวที่เน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ส่วนมากจะเลืกใช้โทนสีโมโน โทนสีขาว สีดำ และตกแต่งด้วยงานไม้ จึงทำให้ครัวดูไม่รก บรรยากาศที่โล่งโปร่ง ดูแล้วสบายตา อีกทั้งยังทำให้ครัวมีพื้นที่ที่กว้างขึ้นสามารถใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับท่านใดที่รักความสะอาด

ชุดครัวบิวท์อินรูปทนงเคาน์เตอร์ตัวแอล (L-Shape) โทนสีขาวและลายไม้สไตล์มินิมอลลอฟท์ White & Wooden Minimal Loft Kitchen


. . . . . . หากเพื่อนๆ ท่านที่สนใจอยากจะต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมตัวอย่างผลงานการออกแบบจากทางKitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก ซึ่งทางเพจมีบริการให้คำปรึกษาและรับออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินหลากหลายรูปแบบ ตามโจทย์ที่คุณต้องการได้ครบทุกอย่าง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Kitchen Design By CT ครัว บิ้วอิน คุณภาพดี สวย ราคาถูก
Website : www.kitchendesignbyct.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike