ไอเดีย”ปูแผ่นทางเดิน”พร้อมเคลือบเงา ดูแลทำความสะอาดง่าย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น

-


ไอเดียปูพื้นทางเดินในบ้าน นอกจากจะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายในการเดินชมสวนแล้ว ยังสามารถแบ่งพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนในการปลูกต้นไม้ไม่ว่าจะเป็นแปลงดอกไม้พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ หรือบ่อปลาเล็กๆ และยังช่วยให้เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียง : ihome108

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมไอเดีย”ปูแผ่นทางเดิน”พร้อมเคลือบเงา ดูแลทำความสะอาดง่าย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามยังดูแลทำความสะอาดง่ายขึ้น และยังดูมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอีกด้วย ไปชมกันเลยค่ะ

. . . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวน ราคาถูกและสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับจัดสวน ราคาถูก
โทรศัพท์ : 094 043 1139
line: poy190919
E-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save