รวมพรรณไม้ แนะนำ ดอกสวย น่าสนใจ หายาก ปลูกในบ้านสวยงาม

-

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบจัดสวนเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราเอาใจเพื่อนๆด้วยการนำเอาพรรณไม้แนะนำ มาฝากเพื่อนๆ ให้เป้นตัวเลือกสำหรับใครมองหาไม้ประดับใหม่ๆ ดอกสวยๆ มาเพิ่มที่สวนบ้านเพื่อนๆ  ไปพบไม้ดอกสวยๆ ที่เราจะแนะนำให้ปลูกในสวน โดยเราพาไปชมสวน ต้นไม้ประดับ ไม้ผล ไม้หายาก ที่คัดมา เราไปชมกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : ต้นไม้ประดับ ไม้ผล ไม้หายาก
เนื้อหา : iHome108

รวมพรรณไม้ แนะนำ ดอกสวย น่าสนใจ หายาก ปลูกในบ้านสวยงาม

กระดิ่งนางฟ้า สวยห้อยระย้ารับลมหนาว และทุกๆฤดู กระดิ่งนางฟ้าเป็นไม้พุ่ม ชอบแดด ออกดอกตลอดปี สามารถปลูกลงกระถางตัดแต่งทรงพุ่มได้ตามต้องการ หรือปลูกลงดินให้ร่มเงาได้ดีมากๆ เป็นไม้ปลูกได้ทุกสภาพอากาศ ทนร้อน ทนแล้งและน้ำท่วมขัง

- Advertisement -

 

บัวสวรรค์สีขาว ดอกหอม ดอกใหญ่ โชว์ความขาว ได้สะดุดตามากๆ บัวสวรรค์เป็นไม้ชอบแดด ตันไม่สูงมาก ชอบน้ำ ต้นไม้ดอกหอมและออกดอกตลอดปี กิ่งตอน ให้ดอกไว สามารถลง กระถาง หรือปลูกลงดินได้ และให้ร่มเงาได้ดีมากๆ เพราะเป็นไม้ไม่ผลัดใบ ออกดอกตลอด

ส่าเหล้าปัตตานี ดอกหอม ต้นไม้สายพันธุ์มาจากภาคใต้ เป็นไม้ดอกหอมเลี้ยงง่าย อกดอกตลอดปี ใบมันเงาสวยงาม มีหลายสายพันธุ์ที่นิยม สายพันธุ์นี้ เป็นสายพันธุ์ก้านดำ ดอกห้อยยาวประมาณ 20-40 ซม. เวลาดอกออกพร้อมกันจะแกว่งตามแรงลมดูน่ารักมากๆ สวยและหอม

ต้นศรีมาลา ไม้เลื้อยสีสวยสดใส ออกดอกตลอดปี ชอบแดด เป็นต้นที่ทำซุ้มได้สวยและดอกสีสดใส

 

จำปีซูซาน เป็นแมกโนเลียชนิดหนึ่ง ที่ออกดอกในเมืองไทยได้ดี ดอกหอม ออกดอกตลอดปี ชอบแดด หรือแดดรำไร เป็นไม้โตชัา สามารถเลี้ยงกระถาง หรืลงดินได้

 

ต้นบุนนาคชมพูดอกหอม ชอบแดด ออกดอกดกสวยงามช่วงหน้าร้อน เป็นไม้ยืนต้นพุ่มสวย ใบดกหนาให้ร่มเงาได้ดี โตเต็มที่ 3 เมตร ไม่ผลัดใบ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจ ติดต่อสอบถาม ได้ที่

ร้านปราจีนไม้ประดับ โทร 086 085 5255

เพจ ต้นไม้ประดับ ไม้ผล ไม้หายาก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save