แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ยกพื้นเตี้ย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ 120 ตร.ม.

แบบบ้านที่เรานำเสนอเพื่อนๆ iHome108 บ้านวันนี้ เป็นแบบบ้านขนาดเล็ก บ้านที่เหมาะสม ที่จะปลูกทั้งในพื้นที่สวนผลไม้ หรือในเมือง  โดยแบบบ้านตัวอย่างนี้ เราเอามาจากทางคุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch ที่ออกแบบบ้านขนาดเล็กสวยงาม ดดยจัดให้มีพื้นที่ใช้สอย โดยมีพื้นที่บ้าน 120 ตารางเมตร สวยงามน่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านสวยๆนี้กัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

แบบบ้านขนาดเล็ก มานำเสนอเพื่อนๆ เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์ โดดเด่นด้วยผนังบ้านปูนเปลือยสีเข้ม รวมถึงตกแต่งด้วยโครงเหล็กสีดำเพื่อเสริมความเก๋ไก๋ แนวดิบๆ และเปิดด้านหน้าบ้านด้วยผนังกระจกบานใหญ่ทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง แต่ก็ไม่ร้อนเพราะอยู่ใต้หลังคา ซึ่งเป็นระเบียงหน้าบ้าน ไว้ใช้พักผ่อน นั่งเล่น นั่งสังสรรค์

เป็นบ้านที่เหมาะสม ที่จะปลูกทั้งในพื้นที่สวนผลไม้ หรือในเมือง และเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ยกพื้นสูง โปร่งโล่ง ลมพัดผ่านได้ และช่วยในกรณีมีน้ำท่วม ในระดับหนึ่ง ฝากพิจารณาแบบบ้านหลังนี้ไว้ซักหลัง หากท่านมองหาบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ยกพื้นเตี้ย ประกอบด้วยฟังชั่น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงรับแขก+รับประทานอาหาร ห้องครัว ระเบียงหน้าบ้าน และที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่บ้าน 120 ตรม.

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน