รวม“ไอเดียแต่งพื้นทางเดินในสวน”ด้วยวัสดุหลากสไตล์ By.กิ่ง ก้าน ใบ

-

มาเปลี่ยนพื้นที่นอกบ้านเป็นสวนสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานสะดวก มาพร้อมกับการปูพื้นแผ่นทางเดินหลากหลายสไตล์ ดูแลง่ายเหมาะสำหรับคนไม่มีเวลา สร้างความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวในขณะที่ใช้งาน สามารถนำไปปรับใช้สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่อยากมีสวนสไตล์โมเดิร์นได้อย่างดี

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

The Ultimate Outdoor Living.

แปลงโฉมพื้นที่นอกบ้านที่เดิมเป็นพื้นที่เรียบๆ ให้มีมิติมากขึ้น ซ่อนฟังก์ชันไว้อย่างแนบเนียน แต่แฝงไปด้วยความสนุกในแบบที่สะท้อนบุคลิกของเจ้าของสวนและช่วยให้เจ้าของสวนได้ทำกิจกรรมที่รักได้เต็มที่มากขึ้น

สวนสไตล์minimal ซึ่งสวนนี้จุดเด่นอยู่ที่ shelter ที่อยู่ด้านในสุดของสวน ออกแบบให้มีสีขาวเข้ากับ element อื่นๆ ในสวนฟังก์ชั่นหลายอย่างถูกนำมาเรียงร้อย และเชื่อมต่อกันด้วยเทอเรสไม้และลานหินอ่อน จึงทำให้ภาพรวมของสวน เนี้ยบ เรียบร้อย และดูสะอาดตา ตรงกับคอนเซ็ปท์หลัก “เรียบง่ายแต่ทรงพลัง”


. .

. . . .

หากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ : 0-2543-6843
E-mail :  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike