ไอเดีย“มุมนั่งเล่นในสวนชวนนั่ง”หลากหลายสไตล์ บรรยากาศร่มรื่น น่าพักผ่อน

-

การตกแต่งพื้นที่ในบ้านให้มีมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งเล่น อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับท่านใครหลายๆ คน แค่คิดก็ไม่รู้จะออกแบบยังไงให้เข้ากับมุมต่างๆ ของบ้าน และสร้างบรรยากาศให้ดูร่มรื่นชวนผ่อนคลาย วันนี้ihome108 ได้รวบรวมไอเดียตกแต่งมุมนั่งเล่นในสวน หลากหลายสไตล์ มาฝากเพื่อนๆ ท่านใดกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านและสวนให้ดูดี มีชีวิตชีวา จะมีแบบไหนโดนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดีย“มุมนั่งเล่นในสวนชวนนั่ง”หลากหลายสไตล์ บรรยากาศร่มรื่น น่าพักผ่อน

จัดมุมนั่งเล่นริมกำแพงตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับต้นไม้อย่างเต็มที่

. มุมสวนของบ้านยังเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมีความสุข


เปลี่ยนช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยมุมสวนกลางแจ้ง สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้ลงตัวไปกับธรรมชาติอันแสนสวยงาม

. . .
.เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับไอเดียจัดสวนที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อย นอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังช่วยให้รอบๆ บ้านมีอากาศที่แสนบริสุทธิ์อีกด้วย ถือว่าเป็นการสร้างมุมพักผ่อนในสวนท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร่มเย็น และถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
ออกแบบจัดสวน : สวนลีลา โดยคุณศักดิ์-คุณเอ๋ เรืองพร้อม
เพจ : สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
Tel : 087-051-8000
Line ID : suanleela
E-mail : suanleela@hotmail.com,suanleela@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike