รวมไอเดียต่อเติมหลังคาบ้านสไตล์โมเดิร์น เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ดูกว้างขึ้น

-

การต่อเติมหลังคากันสาด ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นกับบ้านมากๆ ยิ่งถ้าเข้าช่วงฤดูฝนและฤดูร้อนจะทำให้บ้านได้รับผลกระทบจากน้ำฝน แสงแดด การต่อเติมหลังคาจึงมีความสำคัญซึ่งจะช่วยป้องป้องกันแดด ลม ฝนได้ วันนี้เราจึงมีไอเดียต่อเติมกันสาดหลายรูปแบบมาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้เลือกชมกันอย่างจุใจ แบบไหนที่คุณจะชอบแล้วแบบไหนที่เข้ากับบ้านคุณมาชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านจะดูสวยงามมากขึ้นหากเราดูแลและเอาใจใส่บ้านให้สวยงามอยู่เสมอ การต่อเติมหลังคากันสาดก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ เนื่องจากสามารถช่วยป้องกันแสงแดดและฝนได้ดี อีกทั้งยังสามารถทำเป็นลานจอดรถหรือลานอเนกประสงค์ช่วยทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากยิ่งขึ่นอีกด้วย

ผลงานและรูปภาพ : JT. รับเหมาต่อเติมบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

. . . . . .


การต่อเติมครัวนอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ครัวดูกว้างขึ้น เก็บของเป็นสัดส่วน ทั้งนี้ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ถ้าใครชอบก็สามารถนำข้อมูล แนวทาง และไอเดียไปดัดแปลงในการต่อเติมห้องครัวของคุณได้เลย และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทางJT. รับเหมาต่อเติมบ้าน และสนใจหรืออยากสอบถามในเรื่องการออกแบบ ประเมินราคา สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : JT. รับเหมาต่อเติมบ้าน
อีเมล์ : dunlayatan.dachamart1983@gmail.com
โทรศัพท์ : 085-8048685


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike