ไอเดียรีโนเวทห้องเรียนโทรมๆ ให้กลายเป็นห้องเรียนแห่งควาสุข พร้อมมุมสวยๆสะอาดตา By.Pimonpud Srisuwan

-


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียรีโนเวทห้องเรียนโทรมๆ ให้กลายเป็นห้องเรียนแห่งควาสุข พร้อมมีมุมสวยๆ สะอาดตา มองไปทางไหนก็จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศภายในห้อง ซึ่งเป็นผลงานจากคุณครูท่านหนึ่งที่มีชื่อว่า Pimonpud Srisuwan ที่ได้ออกแบบให้มีกลิ่นอายสไตล์มินิมอล รับรองว่าไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้จะต้องถูกใจเพื่อนๆ กันอย่างแน่นอน จะสวยแค่ไปเราไปชมกันเลยค่ะ

ไอเดียแต่งห้องเรียนเก่าๆ ให้กลายเป็นห้องเรียนแห่งควาสุข พร้อมมุมสวยๆสะอาดตา
By.Pimonpud Srisuwan

จากประสบการณ์ในการรีโนเวทห้องเรียนจะเห็นได้ว่า จากห้องเดิมที่ผ่านการใช้งานมาด้วยระยะเวลายาวนาน จึงทำให้มีห้องมีสภาพที่โทรม บรรยากาศไม่ค่อยสู้ดีนัก ทั้งนี้ยังคุณครูเองก็ตัดสินใจรีโนเวทห้องด้วยตัวเอง ซึ่งจะช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในห้องเรียนดูสวยงาม สะอาดตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็รู้สึกผ่อนคลาย

ผลลงานและรูปภาพ : Pimonpud Srisuwan
เรียบเรียงโดย : ihome108

- Advertisement -

ภาพก่อนรีโนเวทมุมโต๊ะทำงาน

ภาพหลังรีโนเวทมุมโต๊ะทำงาน

.
. . . ถ้าเพื่อนๆท่านใดชอบไอเดียตกแต่งห้องเรียนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานสวยๆจาก คุณPimonpud Srisuwan ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีดีให้เราได้ชมค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save