พาชม ไอเดียรีโนเวทบ้านพักครู ให้กลายเป็นบ้านในฝัน บรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ

-

วันนี้ihome108 จะพาไปชมไอเดียรีโนเวทบ้านพักครู ให้กลายเป็นบ้านในฝัน บรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ ซึ่งเป็นการพลิกโฉมห้องพักครูสภาพโทรมๆ ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา บรรยากาศอบอุ่น โดยเป็นผลงานสวยๆ จากคุณKruNueng Manorat จะน่าอยู่แค่ไหนเราลองไปชมกันได้เลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : KruNueng Manorat
เรียบเรียง : ihome108

การรีโนเวทครั้งนี้เจ้าของบ้านได้แชร์ประสบการณ์เอาไว้ว่าเมื่อโควิดตัวร้าย ทำให้ครูต้องสอนอยู่ที่บ้าน(พักครู) จากที่ต้องจัดการเรียนการสอนออนไลน์ตั้งแต่เทอมก่อน ก็เริ่มมีความคิดอยากทำห้องใหม่ เพราะต้องสอนอยู่ที่บ้านตลอดทั้งวัน เลยค่อยๆ ทำเองไปทีละนิด (เท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้) ตั้งแต่ทาสีห้อง ปูพื้นกระเบื้องยาง เปลี่ยนปลั๊กไฟ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็ค่อยๆ ซื้อสะสมไป ประกอบเองแรกๆ ก็งงๆ แต่ตอนนี้เริ่มสนุกกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์แล้วของทั้งหมดเราสั่งซื้อออนไลน์นะคะเพราะไม่สะดวกออกไปไหน

. . . . ขอขอบคุณผลงานจากทางคุณKruNueng Manorat ที่ได้มาแชร์ดีๆ ​ให้พวกเราได้ชมกัน และหวังว่าเพื่อนๆ จะได้แรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเอง แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike