ไอเดีย งานRenovate บ้านพักอาศัย 2 ชั้น ใช้เวลา 5 เดือน พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร By บ้านช่าง Studio

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ เป็นงานการปรับปรุงบ้าน รีโนเวท เป็นบ้านพักอาศัยที่เป็นการปรับปรุงบ้าน ที่ทำโครงสร้างไว้ เพื่อปรับปรุงทำใหม่เป็นบ้านพักอาศัย 2 ชั้น บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและรีโนเวทของทีมงาน บ้านช่าง Studio ที่จังหวัดยโสธร น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : บ้านช่าง Studio
เนื้อหา : iHome108

งานRenovate บ้านพักอาศัย 2 ชั้น เป็นบ้านไม้ผสมสังกะสี อายุอานามเกือบ 30 ปี สภาพเก่าแก่และทรุดโทรม

บ้านหลังเดิม ที่ล้วนแล้วแต่มีความทรงจำอันมากมาย สถานที่ที่คำว่าครอบครัวถือกำเนิดและยังคงรักษาไว้ซึ่งสถานที่เดิมที่เดินทางผ่านกาลเวลามาตามอายุของผู้อยู่อาศัยให้เป็นจริงและออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด เริ่มลงมือรีโนเวท ความตั้งใจที่จะปรับปรุง “บ้าน” หลังเดิมที่มีคุณค่าทางจิตใจ  โดยใช้ระยะเวลาทั้งหมด รวมงานรื้อถอนบ้านหลังเดิมเป็นเวลา 5เดือนโดยประมาณจึงทำการส่งมอบงาน

ขั้นตอนตั้งแต่เริ่มรีโนเวท

- Advertisement -

งาน Renovate บ้านพักอาศัย 2 ชั้น (ครึ่งปูนครึ่งไม้)
-พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โถง
-เริ่มดำเนินงาน 12 ก.พ.2561
-ส่งมอบงาน 29 พ.ค. 2561
-งบประมาณ 800,000 บาท

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจแบบ ปรึกษา สามารถติดต่อได้ที่

“บ้านช่าง สตูดิโอ” ถ.อุทัยรามฤทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร

Facebook :บ้านช่าง Studio

ID line : bcstudio2016

Tel : 094-404-6766


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

หมวดหมู่ แบบบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save