ไอเดีย“Renovate”พื้นที่รกร้างข้างบ้านของคุณให้ดูหรูหรา สวยงาม น่ามอง

-

มันจะดีสักแค่ไหนถ้าหากเรามีบรรยากาศรอบๆ บ้านที่ร่มรื่น สดชื่น ชวนผ่อน มีมุมจิบกาแฟชิลล์ๆ กันทุกวัน วันนี้ihome108 จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย“Renovate”พื้นที่รกร้างข้างบ้านของคุณให้ดูหรูหรา สวยงาม น่ามอง ที่จะช่วยให้สวนข้างบ้านของคุณดูน่าหลงใหล มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนอยู่ล่ะก็เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden 
โครงการ : Therapie naturelle1
ที่ตั้ง : โครงการนันทวัน บางนา กม.7
เรียบเรียงโดย : ihome108

Before(ก่อนรีโนเวท)

จากเดิมพื้นที่ตรงส่วนนี้ถูกปล่อยรกเต็มไปด้วยวัชพืชทั้งในกระถางและบริเวณรอบๆ ดูไม่สบายตา จึงมีไอเดียอยากจะปรับปรุงให้เป็นสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งอยากแบ่งพื้นการใช้งานให้ดูเป็นสัดส่วน

.


After(หลังรีโนเวท)

สำหรับพื้นที่ตรงส่วนของหน้าบ้าน ทางเจ้าของได้เลือกใช้บล็อกปูพื้นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ความรู้สึกดูทันสมัย แซมด้วยหญ้า จึงทำให้พื้นที่ตรงนี้ดูโดดเด่น ดูดีมากยิ่งขึ้น พร้อมมีมุมนั่งเล่นชมสวนเล็กๆ บริเวณข้างกำแพง

.
. .เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ และชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทางMayuree Garden สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
Tel. : 092-596-5446 / 087-446-5695
IG : mayureegarden

Line@ : @mayureegarden
Location : ร้าน Mayuree Garden ถ.เลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย Thanon Ram Intra, Bangkok https://goo.gl/maps/onn4e9usmLPRsKfx6


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike