25 ไอเดีย“ต่อเติมมุมพักผ่อนนอกบ้าน”ด้วยวัสดุหลากสไตล์ By.กิ่ง ก้าน ใบ

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมพื้นที่นอกบ้านให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นหรือมุมพักผ่อน วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม25 ไอเดีย“ต่อเติมมุมพักผ่อนนอกบ้าน”ด้วยวัสดุหลากสไตล์ ผลงานการออกแบบสวนสวยๆ จากทางกิ่ง ก้าน ใบ ซึ่งในวันนี้แอดได้รวบรวมมาหลายรูปแบบมาให้เลือกชม รับรองว่าหากใครได้ชมแล้วจะต้องตื่นเต้นจนอยากทำตามอย่างแน่นอนจะมีแบบไหนโดนใจบ้านนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

ปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงามุมนั่งเล่นและชั้นไม้สำหรับวางแคคตัสและที่แขวนอุปกรณ์ถูกออกแบบให้มีเฉพาะลงตัวกับขนาดของผนังประดับที่รับมุมมองจากห้องอ่านหนังสือภายในบ้าน

Minimalist gardens

ศาลานั่งเล่นแสนเรียบง่าย มีพื้นที่ให้ลูกๆ ได้วิ่งเล่น จัดปาร์ตี้ แต่ไม่ชอบต้นไม้เยอะ เน้นการดูแลรักษาง่าย


Space นับว่ามีส่วนสำคัญในการออกแบบพื้นที่เอาท์ดอร์ การสร้างสเปซสามารถครีเอทได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันมาเป็นตัวแบ่งพื้นที่ การทำพื้นต่างระดับ ฉากหรือผนังกั้นให้เกิดสัดส่วน รวมทั้งใช้ต้นไม้เป็นตัวสร้างขอบเขต

. เพิ่มพื้นที่เทอเรสไม้ ออกมาจากระเบียงหน้าบ้านที่มีอยู่เดิม จึงมีพื้นที่เหลือพอสำหรับวาง Lounge chair สักชุด รับแขกแบบ outdoor อย่างมีstyle

. แท่นคอนกรีตเซาะร่องซ่อนรางน้ำล้นสแตนเลสไว้ด้านในอย่างแนบเนียน สร้างเส้นสายให้บ่อปลาดูน่าสนใจและให้เสียงน้ำเบาๆ เพลิดเพลินยามนั่งพักผ่อนรอบๆ ปลูกต้นรักทะเลทำให้บรรยากาศมุมนี้เหมือนอยู่ในรีสอร์ทริมทะเลแบบเป็นส่วนตัว

. . . . . . . .หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ : 0-2543-6843
E-mail :  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike