ไอเดียต่อเติม “มุมนั่งเล่นข้างบ้าน” ด้วยซุ้มศาลา เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ

-

ใครที่อยากจะเพิ่มมุมพักผ่อนในสวนสวยๆ  วันนี้แอดมินได้รวบรวมไอเดียต่อเติม “มุมนั่งเล่นข้างบ้าน” ด้วยซุ้มศาลา เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ ออกแบบให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตและมีความเหมาะสมกับพื้นที่ภายนอก  ซึ่งเป็นตัวเชื่อมระหว่างบ้านและสวนให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จะมีแบบไหนน่าสนใจเราไปชมกันเลย

ไอเดียมุมนั่งเล่นข้างบ้าน

มุมพักผ่อนในสวน ผลงานและรูปภาพ : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

มุมพักผ่อนในสวน จัดสวนให้มีมุมสวนสวยๆ สไตล์โฒเดิร์น เน้นเรียบๆ ดูแลง่าย ใช้งานสะดวก

.มุมพักผ่อนในสวน ในส่วนของเน้นเฟอร์นิเจอร์โซนเอาท์ดอร์ ตกแต่งน้อยชิ้นให้ความรู้สึกดูอบอุ่นน่านั่ง เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศในสวน และสามารถปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

มุมพักผ่อนในสวนตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนของคนในบ้าน สัมผัสถึงบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ ในพื้นที่มีความเป็นส่วนตัว


มุมพักผ่อนในสวน มุมพักผ่อนในสวน สวนไตล์มินิมอลโมเดิร์น

มุมพักผ่อนในสวน

นอกจากจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้งานในบ้านแล้ว ยังเป็นการพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสวนในบ้านอีกด้วย

มุมพักผ่อนในสวน .มุมพักผ่อนในสวน มุมพักผ่อนในสวน มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น

มุมพักผ่อนในสวน มุมพักผ่อนในสวนไอเดียการสวนที่สวยมีมากมายหลากสไตล์หลายรูปแบบ แต่สวนที่ดีที่สุดคือสวนที่เราอยู่แล้ว”สบาย”ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงสวนต้องไม่สร้างภาระ และต้องดูแลรักษาง่าย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวน สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : สวนสบาย ดีไซน์ สตูดิโอ Suansabuy Design Studio
Website : www.suansabuy.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike