ไอเดีย การตกแต่งบ้านและส่วน สร้างบริเวณบังตา ด้วยไม้ระแนง เพิ่มความเป็นส่วนตัวในบ้าน

-


ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เป็นแนวทางการตกแต่งภายใน อีกรูปแบบของการต่อเติมตกแต่งบ้าน โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่าง การนำไม้ระแนงมาทำแนวบังตา เพิ่มพื้นที่การใช้งานส่วนตัว แต่ไม่อึดอัด แถมมาพร้อมความสวยงาม ผลงานของ บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมไอเดียนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งบ้านและส่วน สร้างบริเวณบังตา ด้วยไม้ระแนง เพิ่มความเป็นส่วนตัวในบ้าน

- Advertisement -

อีกรูปแบบของการต่อเติมนอกชานไม้ โดยเราเอาตัวอย่างมาจาก บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ เพิ่มลูกเล่นให้กับเป็นการต่อเติมบ้าน สำหรับบ้านไหนต้องการพรางสายตา ให้กับบ้านและสวน

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save