ไอเดีย ปรับปรุงตกแต่งสวนเพิ่ม ด้วยอิฐมอญ ที่เหลือจากงานก่อสร้าง

-


เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนบ้านคุณพร้อม ด้วงไข่ จาก Facebook Prom Duangkaiเชื่อว่าแค่เห็นหน้าปก เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดก็คงจะเดาออกว่าบ้านและสวนนี้เป็นของใคร โดยมุมสวนที่ออกมาให้เพื่อนๆชม เป็นสวนบ้านที่ปรับปรุงจากวัสดุก่อสร้างที่เหลือในบ้าน นั้นคืออิฐแดง เพิ่มมุมสวนสวยๆ ให้มีเสน่ห์เพิ่ม สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Prom Duangkai
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย ปรับปรุงตกแต่งสวนเพิ่ม ด้วยอิฐมอญ ที่เหลือจากงานก่อสร้าง

คุณพร้อม ด้วงไข่ เล่าว่า

อิฐเหลือ..ลูกน้องว่าง..

- Advertisement -

ลูกพี่ หยุดพัก งานปรับปรุงสวน ก็เลยได้แบบนี้ครับ

ชาวเว็บที่ชอบบรรยากาศร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ น่าจะชอบ การจัดสวนร่มมรื่นรอบบ้าน สไตล์สวนป่า ต้นไม้ใหญ่สวยๆจะเป็นร่มเงา พร้อมบ่อปลา ระเบียง ไม้พุ่มไม้ดอก น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บที่ชอบบรรยากาศร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ จะดีแค่ไหน ถ้าบ้านสวยๆ มีมุมโปรดตกแต่งให้บ้านเป็นคาเฟ่ หรือร้านกาแฟสวยๆ

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save