มุมจิบกาแฟนในสวน ร่มรื่น เสน่ห์ของสีเขียวหน้าฝน นอกชานไม้ By Prom Duangkai

-


วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปชมสวนกันเลยดีกว่า เชื่อว่าแค่เห็นหน้าปก เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดก็คงจะเดาออกว่าบ้านและสวนนี้เป็นของใคร เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนบ้านคุณพร้อม ด้วงไข่ จาก Facebook Prom Duangkai น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บที่ชอบบรรยากาศร้านกาแฟ  บรรยากาศวันฝนตก กับสีเขียวๆ สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมผลงาน & รูปภาพ : Prom Duangkai
เนื้อหา : iHome108

มุมจิบกาแฟนในสวน ร่มรื่น เสน่ห์ของสีเขียวหน้าฝน นอกชานไม้ By Prom Duangkai

กระดิ่งนางฟ้า หรือไคร้ย้อย ไม่ผลัดใบ เรือนยอดแผ่กว้างพุ่มใบทึบ แตกกิ่งต่ำ กิ่งอ่อนเกลี้ยง เปลือกเรียบหรือหยาบเล็กน้อย สีน้ำตาลปนเทา ออกดอกพวงสวยงาม กลิ่นเกสรหอมกรุ่นบานสะพรั่ง

ผีเสื้อ ดูดน้ำหวาน

คุณพร้อม ด้วงไข่ เล่าว่า

- Advertisement -

เจ้าบ้าน..จิบกาแฟ..
ผีเสื้อ..ดูดน้ำหวาน
…..ความสุข ร่วมกัน..จากผลพวงของ กระดิ่งนางฟ้า หรือไคร้ย้อย ครับ

นอกชานไม้ พร้อมบรรยากาศร่มรื่น

เพื่อนๆสามารถชมผลงานบ้านและสวนตัวอย่าง ของคุณพร้อม ด้วงไข่  ได้เช่น

 เพื่อนๆหลายท่านคงอยากจะให้บ้านร่มรื่น สวนชดชื่น มองแล้วเย็นสบาย ต้นไม้ใหญ่สวยๆจะเป็นร่มเงา พร้อมบ่อปลา ระเบียง ไม้พุ่มไม้ดอก น่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บที่ชอบบรรยากาศร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save