20 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน จัดสวนหย่อม” หลากหลายสไตล์ ดูแลง่าย เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่ามอง

-

เชื่อว่าใครๆ ก็อยากจะมีมุมสวนสวยๆ วันนี้แอดจึงได้รวบรวม 20 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน จัดสวนหย่อม” หลากหลายสไตล์ ดูแลง่าย เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่ามอง แม้บ้านไหนที่มีพื้นที่น้อยก็สามารถมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ได้เช่นกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูมีชีวิตชีวา เปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิมๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อเราลองไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

บริเวณหน้าบ้านปูด้วยหญ้าเทียม เน้นไม่ต้องดูแลมาก ส่วนข้างบ้านปูแผ่น carplate stoneโลยด้วยหินสีดำปลูกแนวไทรเกาหลีแนวรั้ว บางสายตา

. . เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้าน ด้วยรั้วต้นไม้ ซึ่งสามรถช่วยในการบดบังสายตาจากคนภายนอกได้เป็นอย่างดี สร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีมิติ ร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

มุมสวนกระถางริมกำแพง


ปูพื้นแผ่นทางเดินบนสนามหญ้าริมรั้ว เพิ่มความสวยงามให้กับสวนนอกบ้านได้อย่างลงตัว

. . . . . ถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน มีบริการทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ
โทรศัพท์ : 0933568996 คุณฝน
โทรศัพท์ : 0971145760 คุณเรียว
ไอดีไลน์ 0933568996


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike