ไอเดีย บ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนต่ำ สร้างจากไม้เก่าสไตล์วินเทจ By ช่างเอก

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมแบบบ้านสวยๆ เป้นบ้านแนวความคิด การใช้ไม้เก่า นำมาเล่าใหม่ เป็นผลงานสร้างบ้านจากไม้เก่าสวยๆ ผลงานของช่างเอก ชัยนาศ สุขสวัสดิ์ สร้างบ้านในฝัน แนวความคิดที่เป็นบ้านน้อยสไตล์วินเทจในสวน คิดความต้องการที่ต้องใช่ในบ้าน.เอาแค่จำเป็น สร้างตามงบ และความต้องการเจ้าของ สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ชัยนาศ สุขสวัสดิ์ ,สร้างบ้านในฝัน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย บ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนต่ำ สร้างจากไม้เก่าสไตล์วินเทจ By ช่างเอก

แนวทางการออกแบบบ้านของช่างเอก เล่าให้ฟังว่า บ้านน้อยสไตล์วินเทจในสวน ข้อคิดในการสร้างบ้าน.

- Advertisement -

1. คิดความต้องการที่ต้องใช่ในบ้าน.เอาแค่จำเป็น

2.ตั่งงบแล้วสร้างตามงบ

3.หาช่างที่ตอบโจนทน์เราให้ได้แล้วให้จบตามที่เราตั่งไว้

4.สร้างบ้านอย่าตามใครให้ทำตามใจที่เราต้องการ

อย่าเชื่อฟังใครให้ปรึกษาคนที่อยู่กับเราเพราะความคิดคนเราต่างกันแล้วมันจะทำให้เราคิดมากและสุดท้ายบ้านเราจะไม่จบ เล็กใหญ่หรือจะสวยงามแค่ไหนขอแค่เราอยู่แล้วมีความสุขกับสิ่งที่เรามีก็พอครับ

แบบบ้านยกพื้นใต้ถุนต่ำหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ระเบียงกว้างทั้งด้านหน้า และด้านข้าง ใช้งานได้หลากหลาย พร้อมทำม้านั่งมีพนักพิงไว้ใช้งาน พร้อมกันตดใช้ไม้ทำแบบวินเทจ

ผนังบ้านใช้ผนังไม้บ้านเก่า ตกแต่งประตูหน้าต่างย้อนยุค กระจกสี พื้นไม้ขัดมันสีสวย ผนังหลากสีแต่สวยงาม

การตกแต่งภายใน

เพื่อนๆสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

เพจ สร้างบ้านในฝัน

facebook ชัยนาศ สุขสวัสดิ์

ไอดีไล ake-2526

.ช่างเอก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save