บรรยากาศบ้านสวนปลายนา สร้างจากไม้บ้านเก่า ปรับเป็น โฮมสเตย์คุณย่า บ้านสวนมิว&แม็ก

-


ใครชอบบรรยากาศทุ่งนาน และบ้านไม้ มารวมกันตรงนี้เลยจ้า วันนี้ไอโฮมร้อยแปดจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ ไอเดียดีดี การสร้างบ้านสวนปลายนา จากบ้านไม้เก่ามาปลูก ของคุณMos MusicMagnum Takechi ที่ปรับบ้านไม้ 2ชั้นยกใต้ถุนสูงเป็นโฮมสเตย์คุณย่า บ้านสวนมิว&แม็ก เราไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กันเลย

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Mos MusicMagnum Takechi

บรรยาย : iHome108

บรรยากาศบ้านสวนปลายนา สร้างจากไม้บ้านเก่า ปรับเป็น โฮมสเตย์คุณย่า บ้านสวนมิว&แม็ก

- Advertisement -

มรดกจากคุณย่าบ้านไม้เสา20ต้น

ทำกระท่อมน้อยนอนนา 6 x 9 เมตร เป็นบ้านใต้ถุนโล่ง

บรรยากาศบ้านสวนปลายนา ตอนนี้ทำกิจกรรมและนอนที่บ้านไม้ทุกคืน ส่วนบ้านปูนปิดไว้ให้จิ้งจก ตุ๊กแกนอน ตอนนี้อากาศกำลังดีไม่ต้องเปิดพัดลมก็เย็นสบาย

ทำบ้านที่รื้อมาจากหลังเก่า เฟอร์นิเจอร์ทุกตัว เครื่องครัว ทีวี ตู้เย็นคือของเก่าทั้งหมด ไม่ต้องทิ้งยังใช้ได้ดีอยู่ประหยัดงบได้เยอะไม่สิ้นเปลือง เป็นบ้านที่ไม่หรูหราแต่มีความสุขมากๆ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save