ไอเดีย การจัดสวน เป็นพื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์น

ไอเดียที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว้บวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวน ที่รูปทรงทันสมัย เป็นไอเดีย การจัดสวน เป็นพื้นที่พักผ่อน ตัวอย่างต่อไปนี้ เราไอโฮมร้อยแปดได้ นำตัวอย่างสวยๆมาจากทาง  จินดาการ์เด้น เพิ่มพื้นที่การพักผ่อนในบ้านใกล้ชิดธรรมชาติ สวยน่ามองทุกมุม สวยแค่ไหน ตามเรามาจะพาไปชมสวนสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวน เป็นพื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์โมเดิร์น

การจัดสวน เป็นพื้นที่พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ชิงช้ากลางสวนสวยๆ ยามค่ำคืน มุมมอง ทางเดินที่เป็นแบบโมเดิร์น ทันสมัย ดึงดูดสายตา

การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น (Modern Garden) จัดวางองค์ประกอบต่างๆ ที่ผสมผสานในพื้นที่ รายละเอียดเล็กน้อยให้สวยงาม เน้นเส้นสายรูปทรง การจัดวาง ดีไซน์ที่ดูเรียบ ทันสมัย ทั้งทางเดิน พื้นสวน พรรณไม้ ต้นไม้ สำหรับคนที่ชื่นชอบรูปแบบเรียบง่ายสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108