25 ไอเดียต่อเติมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ข้างบ้าน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนอย่างมีสไตล์

-

บ้านไหนมีพื้นที่ข้างบ้านเหลือ อยากจะต่อเติมข้างบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต่อเติมหรือทำเป็นมุมอะไรดี วันนี้ihome108 ได้รวบรวม25 ไอเดียต่อเติมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ข้างบ้าน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนอย่างมีสไตล์ มาแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันอย่างจุใจ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกชม เผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบพื้นที่บ้าของตัวเอง จะมีแบบไหนที่โดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Threeroots Landscape architect and Consultant
เรียบเรียงโดย : ihome108

ศาลาสำหรับนั่งพักผ่อน และยังเป็นพื้นที่ของทุกคนในบ้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องหมาที่สามารถออกมาวิ่งเล่นได้โดยที่น้องหมาก็จะมีขอบเขตพื้นที่ของเขา มีประตูกั้นไม่ให้ออกไปโซนหน้าบ้านได้ และสำหรับเจ้าของเองนั้นนอกจากศาลาแล้วก็สามารถใช้พื้นที่หน้าบ้านที่เป็นมุมนั่งเล็กๆ นั่งจิบชา กาแฟ เบาๆช่วงเช้าได้แบบสบายใจ

มุมนั่งเล่น Outdoor ที่สามารถออกมาใชช้งานได้แบบไม่น่าเบื่อ ด้วยบรรยากาศที่โปร่งสบาย พร้อมกับความสดชื่นของเสียงน้ำและสีเขียวจากต้นไม้ ช่วยให้รู้สักคลายร้อนได้มากขึ้นเลยทีเดียว

มุมนั่งเล่นในสวน ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะมีพื้นที่จำกัดหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ก็สามารถสร้างมุมนั่งเล่นให้ดูโดดเด่น และ กลมกลืนกับพื้นที่โดยรอบอย่างลงตัว


มุมที่สามารถให้เจ้าของบ้านออกมานั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ หรือ จะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานในบ้าน ออกมานั่งรับลมเย็นสบายช่วยให้การทำงานผ่อนคลายมากขึ้น เพราะเสียงน้ำไหลที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินทุกครั้งที่ออกมาใช้งาน

. . . สวนสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเป็นระเบียบและการแบ่งสัดส่วนในแต่ละพื้นที่อย่างจัดเจนในการใช้งาน กับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่เข้ามาใช้งานในพื้นที่โซนสำหรับการพักผ่อนที่สร้างความสุขและความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

“มุมนั่งเล่นในสวน” ที่ให้ความเป็นส่วนตัว พรางสายตาจากภายนอกบ้าน เพื่อการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ และร่มรื่น ลงตัวกับบรรยากาศที่แสนจะใกล้ชิดธรรมชาติ

. . . .สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนบรรยากาศoutdoor เหมือนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และใครอยากมีสวนสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจThreeroots Landscape architect and Consultant หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
Threeroots บริษัทรับจัดสวน ออกแบบตกแต่งสวน
บริการงานสวนครบวงจร โดยทีม ภูมิสถาปนิก
หากคุณสนใจออกแบบสวน หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
แอดไลน์ @threeroots (มี @ นำหน้าด้วยค่ะ)

คลิกชมผลงานเพิ่มเติม
https://three-roots.com/
IG : THREEROOTSGROUP
หากต้องการคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง
Tel. : 098-184-8466


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike