ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบวันนี้ เราไม่ค่อยได้พูดถึงการตกแต่งร้านและคาเฟ่มาสักพัก วันนี้เราจะำาเพื่อนๆไปชมห้องโล่งๆ ต่อเติมเป็นคาเฟ่ พร้อมเปิดตกแต่งสวยๆ แบบสไตล์คลาสสิค-ลอฟท์ สไตล์สวยไม่ซ้ำใคร โดยเป็นผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เป็นการออกแบบและก่อสร้างให้กับลูกค้า ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวเอง และออกแบบให้แต่ละหลังเฉพาะตัว ตอบโจนย์ความต้องการของลูกค้า สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน
ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108
เราเคยพาเพื่อนๆไปชม การแต่งบ้านสวยๆ และการต่อเติมห้องครัวสวยๆ ผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ไม่ว่าจะเป็น
- ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน ขนาดเล็ก ออกมาสวยไม่ซ้ำใคร By รถไทเทเทียม
- ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว สไตล์คันทรี-ลอฟท์ เคาน์เตอร์ขอบโค้ง สวยเท่ By รถไทเทเทียม
วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งคาเฟ่ จากโครงห้องเปล่า ที่เจ้าของพร้อมจะเข้าทำการเปิดร้านต่อได้เลย
ภาพก่อนตกแต่ง
หลังตกแต่ง ใช่เวลาทำ 6 วันการตกแต่งงาน ตกแต่งภายในทาง คุณจักรพงศ์ จัดให้ลูกค้าเองทั้งหมด ทั้งการต่อเติม ตกแต่ง พร็อพตกแต่ง อินทีเรียดีไซน์ จากพื้นที่เปล่าๆ ออกมาสวยงาม
พื้นที่เปล่าๆที่รับงานมาเพื่อออกแบบตกแต่ง
แบบร่างที่ออกแบบ
เริ่มลงมือตกแต่ง โดยวันนี้เราเจาะลึกไปตรงมุมเคาเตอร์ตามแบบที่ออกแบบไว้
การตกแต่งภายใน ทาสีขาว และกระเบื้องลายกราฟฟิก
เริ่มลงมืองานพื้นให้เป็นลายไม้บรรยากาศอบอุุ่น
เริ่มตกแต่งภายใน
ออกมาเป็นมุมเคาเตอร์สวยๆ เคาน์เตอร์ เคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโค้ง ขอบโค้ง ที่ทำยากกว่ามุมขอบที่เป็นเหลี่ยมปกติ การผสมผสานงานลอฟท์สไตล์ปูนเปลือย สีฟ้าขัดมัน
เคาน์เตอร์เอางานไม้ มาใช้ในส่วนท็อป บานซิงค์ไม้ และกระเบื้องลายคลาสสิคมาผสมผสาน ตกแต่งดคมไฟลอฟท์
เคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโค้ง ขอบโค้ง
วันนี้เราพาชมมุมเคาน์เตอร์ก่อน บทความต่อไปเราจะพาชมภาพรวมคาเฟ่ และการตกแต่งโดยรวมมาฝากเพื่อนๆกัน
เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
By.Rnt
Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ
082-447-1327