ไอเดีย การตกแต่งห้องครัว EP.1 มุมเคาน์เตอร์ครัว สไตล์คลาสสิค-ลอฟท์ By รถไทเทเทียม

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบวันนี้ เราไม่ค่อยได้พูดถึงการตกแต่งร้านและคาเฟ่มาสักพัก วันนี้เราจะำาเพื่อนๆไปชมห้องโล่งๆ ต่อเติมเป็นคาเฟ่ พร้อมเปิดตกแต่งสวยๆ แบบสไตล์คลาสสิค-ลอฟท์ สไตล์สวยไม่ซ้ำใคร โดยเป็นผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ

เป็นการออกแบบและก่อสร้างให้กับลูกค้า ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวเอง และออกแบบให้แต่ละหลังเฉพาะตัว ตอบโจนย์ความต้องการของลูกค้า สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

เราเคยพาเพื่อนๆไปชม การแต่งบ้านสวยๆ และการต่อเติมห้องครัวสวยๆ ผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ ไม่ว่าจะเป็น

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการตกแต่งคาเฟ่ จากโครงห้องเปล่า ที่เจ้าของพร้อมจะเข้าทำการเปิดร้านต่อได้เลย

- Advertisement -

ภาพก่อนตกแต่ง

หลังตกแต่ง ใช่เวลาทำ 6 วันการตกแต่งงาน ตกแต่งภายในทาง คุณจักรพงศ์ จัดให้ลูกค้าเองทั้งหมด ทั้งการต่อเติม ตกแต่ง พร็ตกแต่ง อินทีเรียดีไซน์ จากพื้นที่เปล่าๆ ออกมาสวยงาม 

พื้นที่เปล่าๆที่รับงานมาเพื่อออกแบบตกแต่ง แบบร่างที่ออกแบบ เริ่มลงมือตกแต่ง โดยวันนี้เราเจาะลึกไปตรงมุมเคาเตอร์ตามแบบที่ออกแบบไว้

การตกแต่งภายใน ทาสีขาว และกระเบื้องลายกราฟฟิก

เริ่มลงมืองานพื้นให้เป็นลายไม้บรรยากาศอบอุุ่น

เริ่มตกแต่งภายใน

ออกมาเป็นมุมเคาเตอร์สวยๆ เคาน์เตอร์ เคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโค้ง ขอบโค้ง ที่ทำยากกว่ามุมขอบที่เป็นเหลี่ยมปกติ การผสมผสานงานลอฟท์สไตล์ปูนเปลือย สีฟ้าขัดมัน

เคาน์เตอร์เอางานไม้ มาใช้ในส่วนท็อป บานซิงค์ไม้ และกระเบื้องลายคลาสสิคมาผสมผสาน ตกแต่งดคมไฟลอฟท์

เคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโค้ง ขอบโค้ง

วันนี้เราพาชมมุมเคาน์เตอร์ก่อน บทความต่อไปเราจะพาชมภาพรวมคาเฟ่ และการตกแต่งโดยรวมมาฝากเพื่อนๆกัน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save