รวมไอเดียการจัดสวน มุมน้ำตก มุมลำธาร สไตล์ทรอปิคอล ร่มรื่น กลมกลืนกับธรรมชาติ

-

สำหรับวันนี้ihome108 ขอเอาใจใครที่รักการท่องเที่ยวแนวป่า อยากจะเก็บเอาบรรยากาศเหล่านั้นมาไว้ในบ้าน วันนี้แอดเลยได้รวบรวมไอเดียการจัดสวน มุมน้ำตก มุมลำธาร สไตล์ทรอปิคอล เพื่อเพิ่มความร่มรื่นช่วยทำให้บรรยากาศภายในสวนดูกลมกลืนเข้ากับกับธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางรับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ ใครกำลังมองหาไอเดียการจัดสวนแนวป่าเสมือนจริงเราลองไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวนสไตล์นี้ นิยมนำไปใช้ตกแต่งร้านอาหารหรือคาเฟ่ เพื่อสร้างบรรยากาศของสถานให้ดูร่มรื่น ช่วยทำให้บรรยากาศเย็นสบาย น่าพักผ่อน

. โดยส่วนใหญ่จะเห็นได้ว่าสวนสไตล์นี้มักจะนำต้นไม้และดอกไม้สีสดใสมากตกแต่ง เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูสมจริง ซึ่งบอกเลยว่าสวนแนวนี้เข้ากันได้ดีกับสภาพอากาศในเมืองไทย สามารถเพิ่มลูกเล่นให้สวนดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วยการสร้างมุมบ่อน้ำ บ่อปลา น้ำพุ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้บ้านได้ดีอีกด้วย

. . . .สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
Tel. : 087 186 2164
Email : taechodome@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike