ไอเดียจัดสวนริมรั้วพร้อมมุมจิบน้ำชา สไตล์ญี่ปุ่น By.D.garden design

-

สำหรับใครที่หลงใหลในกลิ่นอายของญี่ปุ่น อยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมพักผ่อนจิบน้ำชาชิลล์ๆ ในสวน ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร่มรื่น วันนี้ihome108 จึงจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียจัดสวนเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพอย่างD.garden design จะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์081-6358652
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียจัดสวนริมรั้วพร้อมมุมจิบน้ำชา สไตล์ญี่ปุ่น By.D.garden design

การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น(Japanese Garden) เป็นสวนที่ได้รับความนิยมในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เน้นการตกแต่งโดยมีการนำเอาแนวคิดและปรัชญาของเซน (Zen) คงความเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนให้ความรู้สึกเงียบ สงบ ซึ่งเป็นการผสมผสานวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นลงไปให้กลมกลืนกับบรรยากาศ


. . . .สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นสวยๆ จากทางคุณปรมฤดี ชีวะโกเศรษฐ หรือเพจ D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์ สามารถปรึกษาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : D.garden design รับออกแบบจัดสวนญี่ปุ่น,สวนเซน,สวนทุกสไตล์081-6358652
โทร : 081-635-8652 คุณเปรมฤดี ชีวะโกเศรษฐ
Line : missprem 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike