ไอเดียจัดสวนพร้อมปูทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีต สไตล์โมเดิร์น เติมเต็มให้บ้านดูมีชีวิตชีวา

-


ไอเดียจัดสวน


หากนึกถึงบริเวณพื้นที่รอบๆ บ้านแล้ว เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงมีพื้นที่เหลือพอที่จะทำการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น บางคนไม่มีเวลาดูแลหรือตัดหญ้าบ่อยๆ เลยอาจแก้ปัญหาด้วยการเทปูนรอบบ้านแต่ก็ประสบปัญหาพื้นรอบบ้านร้อน บางคนก็ชอบจัดสวนเล็กๆ ไว้ในบ้านเพื่อให้บ้านดูร่มรื่น อีกทั้งยังสามารถสร้างเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ แต่ท่านใดที่ปลูกหญ้ารอบบ้านจะต้องมีเวลาดูแลเอาใจใส่มากพอสมควร

ทางเดินในสวนหรือทางเดินรอบบ้าน ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะทำให้บ้านดูสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา ซึ่งในวันนี้ ihome108 มีไอเดียจัดสวนพร้อมปูทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีต สไตล์โมเดิร์น เติมเต็มให้บ้านดูมีชีวิตชีวา มาฝากกันอีกแล้ว เน้นการออกแบบสวยทันสมัยและที่สำคัญดูแลง่าย ซึ่งเป็นผลงานจากทาง “เพจรับปูแผ่นทางเดินและดูแลสวน” จะมีไอเดียไหนโดนใจบ้างนั้นเราตามไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับปูแผ่นทางเดินและดูแลสวน
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

. . . . .

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : รับปูแผ่นทางเดินและดูแลสวน
โทรศัพท์ : 098 620 2250


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save