ไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์ Luxury & Natural space ดีไซน์สวย เรียบหรู เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่

-

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้แอดมีบทความดีๆ เกี่ยวกับไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้านสไตล์ Luxury & Natural space ดีไซน์สวย เรียบหรู มีการเล่นแสงและเงาจากธรรมชาติ โดยเลือกใช้หลังคาแบบโปร่งใส เหมาะกับครอบครัวคนรุ่นใหม่ มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยวัสดุปุกรณ์ที่ทันสมัย จึงทำให้พื้นที่ตรงส่วนนี้ดูไม่อึดอัดน่าใช้งาน รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

Before

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่เดิมก่อนทำการต่อเติมครัว มีลักษณะแคบตามแนวยาวของบ้าน

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ระหว่างการดำเนินงาน

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เคล้าโครงในส่วนของการเตรียมติดตั้งหลังคา


ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

After

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศในครัวเน้นการใช้โทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ครัวดูสว่างจากแสงธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ครัวที่นำมาตกแต่งก็เสริมความเป็นโมเดิร์นลัคชูรี่ให้ดูสวยน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น มุมซิ้งค์ล้างจาน

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น บริเวณด้านนอกสามารถทำเป็นพื้นที่ซักล้างหรือพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ เพื่อที่จะรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศบริเวณด้านนอกของตัวบ้าน

ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

สำหรับใครที่อยากมีห้องครัวสวยๆ จากทีมงานOA 66 ARCHITECTURE แบบนี้ สามารถติดต่อไปยังเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
Website : oa66architect.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike