ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์LUXURY& MODERN มาพร้อมพื้นที่ซักล้างข้างบ้าน By.OA 66 ARCHITECTURE

-

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปพบไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์LUXURY& MODERN มาพร้อมพื้นที่ซักล้างข้างบ้าน ดีไซน์สวยทันสมัย หรูหรา มีรสนิยม ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย โทนสบายสายตา ผลงานการออกแบบต่อเติมและก่อสร้างจากทางOA 66 ARCHITECTURE เราลองไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เรียบเรียง : ihome108

เคาน์เตอร์ห้องครัว แยกเป็น 2เคาน์เตอร์ แบบ แยกส่วนปรุงอาหาร และเตรียมอาหารออกจากกัน ด้วยพื้นที่แคบและเล็ก การแยกทำให้ทำชั้นเก็บของได้มากขึ้น และแยกเครื่องดูดควันกลิ่น ไปกับเตาแก๊ส ใช้มุมขวาง ใช้พื้นที่ประหยัดและคุ้มค่า

การต่อเติมครัวและตกแต่งครัวห้องครัวให้ดูสวยงาม น่าใช้งาน สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือการปูพื้นกระเบื้อง เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถมองเห็นสิ่งสกปรกได้ง่าย อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาด

หลังคาในส่วนซักล้างจะใช้หลังคาใส เพื่อได้แดดในการตากผ้า แบบฝนตกก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับบ้านที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน นอกจากนนี้ ยังติดระบบรักษาความปลอดภัย อย่างกล้องวงจรปิดไว้


.

. เป็นการต่อเติมครัวในพื้นที่ทรงแคบยาวให้ออกมาดูสวยน่ามอง

. .

สำหรับใครที่อยากมีห้องครัวสวยๆ จากทีมงาน OA 66 ARCHITECTURE แบบนี้ สามารถติดต่อไปยังเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เลขที่ 31/72 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
เพจ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
โทร : 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน)

ID Line : @oa66
Website : oa66architect.com
Email : oa66arch@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike