ไอเดีย วิธีซ่อนของเกะกะ ให้เป็นระเบียบ

ของบางอย่างภายในบ้านเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด มันก็ช่างเกะกะเสียจริง มันจะดีกว่ามั๊ยถ้าเรารู้วิธีซ่อนของเกะกะเหล่านี้ มาค่ะ บทความนี้มีวิธีซ่อนของเหล่านี้กัน

ไอเดีย วิธีซ่อนของเกะกะ ให้เป็นระเบียบ

สายไฟ 


ผลงาน รูปภาพ : เดคคอร์วิลล่า ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ฟิล์มอาคาร

แน่นอนว่าทุกบ้านต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสิ่งของเหล่านี้ล้วนมีสายไฟกันทั้งนั้นและมันก็ระโยงระยางกันเต็มไปหมด แต่เราก็มีวิธีซ่อนมันได้ง่ายๆโดยหาตู้หรือชั้นวางหนังสือมาบังบริเวณที่สายไฟพาดผ่าน

ที่ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ 

รูปภาพ :iHome108

เชื่อว่าทุกบ้านต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กันหลายชิ้น เช่น กล้องดิจิตอล โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต เป็นต้น มันจะดีกว่ามั๊ยถ้าเราจะเอาที่ชาร์จอุปกรณ์เหล่านี้ใส่เก็บไว้ในลิ้นชักมากกว่าเอามาวางเกะกะตามโต๊ะหรือหลังตู้ต่างๆ

ถังขยะ  คงไม่มีใครอยากโชว์ถังขยะกันหรอก วิธีการซ่อนถังขยะก็อาจต้องลงทุนกันสักหน่อยเพื่อความเป็นระเบียบและความสวยงามของบ้านโดยการทำถังขยะแบบบิวท์อิน ปิดซ่อนเข้าตู้ได้

เครื่องปรับอากาศ  บางบ้านยังคงใช้เครื่องปรับอากาศแบบเก่าที่เป็นรุ่นใหญ่ๆแบบวางพื้นอยู่ เราซ่อนมันได้โดยการหาไม้พาเลทมาตีเป็นกล่องโปร่งๆปิดไว้ แล้วอาจจะหาของเล็กๆน้อยๆมาวางตกแต่ง ก็สวยงามไปอีกแบบ

กระบะทรายแมว  ให้หากล่องมาครอบปิดมันซะ แล้วทำประตูเข้าออกให้กับแมวหรือจะทำเป็นม่านปิดก็ได้ แค่นี้ก็ดูสบายตาขึ้นแล้ว

ลองนำ 5 วิธีซ่อนของเกะกะนี้ไปใช้กันดูนะคะ แล้วจะเห็นว่าบ้านสวยงามขึ้นเยอะเลย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save